3 Trường Hợp Sử Dụng Đồng Hồ Nước Zenner

Nước luôn là vấn đề cấp thiết trong sinh hoạt đời sống và để quản lý nước một cách tối ưu hiệu quả thì Đồng Hồ Nước Zenner -Coma sẽ là bạn đường không thể thiếu .

Ngày đăng: 22-07-2014

1,856 lượt xem

Đồng hồ đo nước sinh hoạt

Hiện nay trên thế giới nguồn nước sạch đang ngày càng khan hiếm và mức độ ngày càng trở nên nghiêm trọng . Các nước bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất là khu vực lục địa đen Phi Châu , theo ước tính của các tổ chức trên thế giới hàng năm có hàng ngàn người chết hoặc bị ảnh hưởng bởi sự khan hiếm nước .

nuoc-sach-dang-cang-ngay-cang-khan-kiem

          Tại Việt Nam tuy là nước có nguồn nước khá dồi dào trong tự nhiên nhưng nước sạch đang là mối đe dọa khá nghiêm trọng đối với cuộc sống của người dân nhất là người dân các khu vực cùng cao , khu vực thường xuyên chịu ảnh hưởng của thiên tai bão lũ . Nhiều khu vực đã xuất hiện tình trạng khan hiếm nước sinh hoạt hoặc không đủ để phục vụ nhu cầu cấp thiết nhất .

thieu-nuoc-sac

           Chính vì điều đó nhà nước đã có những công trình xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu nước sạch trong sinh hoạt nhưng điều này cũng gặp phải không ít khó khăn trong quản lý nước sạch vì sự thất thoát lớn trong truyền tải và thống kê lưu lượng nước nhất là khâu đồng hồ nước .

khong-nen-lang-phi-nuoc

          Trong tình hình đó đồng hồ nước zenner xuất hiện như một giải pháp tối ưu nhất cho bài toán sai số thống kê cũng như thất thoát nước tại các hộ dân . Nhờ sự chính xác , mặt hiển thị số trực tiếp dễ đọc và hoạt động dựa vào dẫn động từ tiên tiến cùng với chất liệu đồng bền vững đây thực sự là một giải pháp vô cùng hiệu quả .

dong-ho-nuoc-zenner

          Và hiện tại trong các thành phố lớn khi nước ngầm đang ngày càng bẩn và không phù hợp với sinh hoạt thì nước sạch đã được sử dụng ngày càng rộng rãi và đồng hồ đo nước sinh hoạt cũng ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến . Điều đó được thể hiện là chúng ta không khó để bắt gặp các đồng hồ nước sạch được gắn ở nhiều hộ dân đặc biệt là các chung cư và căn hộ cao cấp !

 

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải .

 

Cùng với việc nước sạch ngày càng khan hiếm thì nước thải lại ngày càng nhiều và nó gây ra không ít hệ lụy trong cuộc sống nhất là việc nó đang ngày càng tàn phá môi trường sống của không ít loài trong đó có con người .

anh-huong-cua-nuoc-thai-la-rat-nghiem-trong

          Chính vì thế cơ quan môi trường đã yêu cầu các công ty xí nghiệp phải xử lý nước xả thải của mình cũng như gắn đồng hồ đo lưu lượng nước thải để kiểm soát mức nước thải của các cơ quan này . Và trong bài toán khó này đòi hỏi các công ty phải kiểm đề ra các phương án kiểm soát nước thải của mình một cách chuẩn xác tránh thất thoát cũng như chi phí hàng năm .

dong-ho-nuoc-zenner

          Với lợi thế xuất xứ và chất lượng châu âu Đồng hồ nước zenner lại một lần nữa được sự tin dùng trong công tác thống kê lưu lượng nước xả thải tại các công ty nhà máy xử lý nước thải nhằm đảm bảo sự chính xác và công bằng cho các công ty phải đóng phí hàng năm .

Đồng hồ đo nước nóng !

          Trong các hoạt động sản xuất và sinh hoạt con người không chỉ dùng nước lạnh mà còn dùng các nguồn nước có nhiệt độ lớn hơn bình thường còn được gọi là nước nóng , và nguồn nước này cũng cần được kiểm soát và tính phí nên cần một dòng sản phẩm để thống kê số lượng sử dụng , năm bắt được điều này nên đồng hồ nước zenner đã cho ra đời dòng sản phẩm đồng hồ nước nóng với nhiệt độ đo từ 0 ->> 120 độ C để phục vụ cho công tác kiểm tra quản lý nước nóng .

 

Nếu bạn đang cần giải pháp hiệu quả để đo nước ??? ===>>>> Click Vào Đây <<<===

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha