Đồng Hồ Nước NingBo DN 15

Nước sinh hoạt luôn là vấn đền thiết yếu trong cuộc sống và đồng hồ nước tốt và chính xác là điều rất cần thiết trong cuộc sống hiện tại vì có quá nhiều bất cập đã xảy ra trong quá trình cấp và sử dụng nước sạch . Hiểu được điều đó chúng tôi đã đưa về Việt Nam dòng Đồng Hồ Nước NingBo nhàm giải quyết bài toán trên .

Đồng Hồ Nước NingBo DN 15

  • Mã SP:NB-01
  • Giá gốc:278,000 vnđ
  • Giá bán:246,000 vnđ

Đồng Hồ Nước NingBo DN15 là đồng hồ chuyên dùng cho ngành cấp nước sạch tại các khu vực miền tây, khu dân cư bình dân được công ty TNHH TM-DV-XNK Minh Hòa Thành nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Miền Nam có các thông số sau.

Hãng sản xuất : NingBo China

Xuất xứ : Taiwan-china

Size : 21, DN15 ,1\2 Inch

Thân : Gang

Kết nối : ren

Mặt hiển thị số :Hiện thị trực tiếp

Đơn vị hiển thị nhỏ nhất : 1m3 = 1000 lít

Đơn vị đo nhỏ nhất : 1 lít

Á plực vận hành :0,3 - 16 bar

Nhiệt độ làm việc : 0- 30 độ C

Hàng hóa được kiểm định và dán tem bảo hành 12 tháng

Đồng Hồ Nước NingBo được sản xuất phù hợp với các nhu cầu điều kiện thiết yếu tại Việt Nam như nước giếng bơm, nước sông , nước tưới tiêu nước sinh hoạt tại các vùng có phèn ..nhờ được sản xuất trên dây truyền công nghệ Anh Quốc nên sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng và sự ổn định dù hoạt động dưới điều kiện hay môi trường nào .

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vần , giải đáp hoặc báo giá tốt nhất nếu quí vị có nhu cầu mua hàng hoặc tham khảo thêm :

Công ty TNHH TM-DV-XNK Minh Hòa Thành

0982 666 352 Mr Hướng

0938 939 434 Mr Ngọc

Email:minhhoathanh@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha