Đồng Hồ Nước Merlion DN80

Để kiểm tra lưu lượng của các đường ống nước lớn thì đồng hồ nước merlion dn80 là loại thường được các chung cư và cao ốc sử dụng . Là dòng có chất lượng và giá thành rất cạnh tranh nên đồng hồ nước merlion thường được nhiều người tiêu dùng lựa chọn .

Đồng Hồ Nước Merlion DN80

  • Giá bán:Liên hệ

Là nhà cung cấp hàng đầu của đồng hồ nước merlion chúng tôi xin gửi đến quý khách thông số kỹ thuật của 

Đồng hồ nước merlion DN80 

Xuất xứ : China

Model : WPD

Size : DN80

Thân : Gang

Kết nối : Bích

Mặt hiển thị : Hiển thị số khối trực tiếp . 000001m3

Đơn vị đo nhỏ nhất : lít

Qui cách size số cho phép : +2% ,-2 %

Nhiệt độ làm việc : 0 - 40 độ C

Áp lực làm việc : max 16 bar

Môi trường vận hành : nước sạch , nước thải đã qua xử lý lắng lọc

Được chế tác và lên kỹ thuật tại singapore , sản xuất tại trung quốc và được đăng ký bản quyền nhãn hiệu tại Việt Nam , Đồng hồ nước merlion dn80 đặt được các tiêu chí về chất lượng , độ bền và sự tính tế . Không chỉ dừng lại ở đó nó còn có được giá cả rất cạnh tranh .

Với tất cả các tiêu chí sản xuất đồng hồ luôn đảm bảo về chất lượng của các trục bánh răng và bộ đếm , mặt số luôn khô ráo để không bị mờ và đóng váng trong quá trình vận hành .

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Maggie (21-05-2018) Trả lời
    Hi Dear, Good day So glad to contact with you. This is Maggie from Shandong Jinquan Meter Co.,Ltd that is professional do residential meters and resources management system more than 10 years. And Jinquan meters ia the only meters's brand listed on the CCTV. We are in a good position not only to supply you high quality meter, but also the excellent after sales service. Well-trained engineers will offer you any technical support. Please kindly check our mainly products as below: Water Meter Electric Meter Gas Meter Heat Meter Remote Devices & OTHERS Smart Meter Reading Topological System Water Resources Management System Please let me know which kind of products you need, with more details, we would like offer our best price for you as reference. . Waiting for your kindly reply soon. Thanks & Best regards, Maggie Xu Sales Executive Email: sales03@jqmeter.com Mob: +86 13053967772 Wechat/Whatsapp/Skype: +86 13053967772