Đồng Hồ Đo Lưu Lượng

Đồng hồ đo lưu lượng nước được sử dụng để thống kê nước , xăng dầu đi qua đường ống .

Công ty chúng tôi chuyên giải quyết và tư vấn mọi thắc mắc đến đồng hồ đo lưu lượng nước , xăng dầu cho các công ty xí nghiệp có nhu cầu sử dụng lắp đặt và thay thế đồng hồ đo lưu lượng nước.

 • Báo giá đồng hồ đo lưu lượng nước

  28-07-2014 // 39,571 lượt xem

  Trong thời kì hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại đồng hồ nước được cung cấp ra thị trường nên việc báo giá đồng hồ đo lưu lượng nước là rất lộn xộn và không thực tế khiến người tiêu dùng khó tiếp cận được giá chuẩn . Chúng tôi gửi đến quý người tiêu dùng báo giá đồng hồ đo lưu lượng nước để tham khảo .

  Chi tiết →

 • Đồng hồ đo lưu lượng nước thải

  23-07-2014 // 11,084 lượt xem

  Hiện tại nước thải đang là một vấn đề khá cấp thiết trong các khu công nghiệp mà điều tồi tệ nhất đã xảy ra là công ty Vedan xả nước thải làm ô nhiễm dòng sông thị vải gây bức xúc trong cộng đồng , Để kiểm soát điều này bộ tài nguyên môi trường đã yêu cầu các công ty xí nghiệp phải lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng nước thải để kiểm tra thống kê và thu phí hàng năm !

  Chi tiết →

 • Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước Zenner

  14-08-2014 // 4,429 lượt xem

  Đồng hồ đo lưu lượng nước zenner được nhập khẩu từ Đức và phân phối tại Việt Nam chuyên dùng lắp đặt cho các ngành cấp nước ,hộ dân , căn hộ cao cấp , nước đầu nguồn , đường ống nước thải ...

  Chi tiết →

 • Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước Unik Đài Loan

  20-08-2014 // 6,615 lượt xem

  Đồng hồ đo lưu lượng nước unik đài loan là dòng sản phẩm cao cấp chuyên dùng trong ngành cấp nước sạch nước sinh hoạt với sự tinh tế và mẫu mã đẹp , hoạt động từ nhạy và chính xác .

  Chi tiết →

 • Cách Lắp Đặt Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước

  21-08-2014 // 14,580 lượt xem

  Chúng tôi xin hướng dẫn mọi người cách lắp đặt đồng hồ nước sinh hoạt tại nhà dân sao cho đúng với quy cách và yêu cầu của nhà sản xuất cũng như của người dân .

  Chi tiết →

 • Đồng Hồ Đo Nước

  03-11-2014 // 2,729 lượt xem

  Là dòng sản phẩm chuyên dùng để thống kê đo lường lưu lượng của ngành nước , khí gas xăng dầu ... Đồng hồ đo nước có nhiều loại và vài tên gọi khác như :Đồng hồ đo lưu lượng nước,Đồng hồ nước....

  Chi tiết →

 • Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước

  27-11-2014 // 5,114 lượt xem

  Đồng hồ đo lưu lượng nước là tên gọi chung của các dòng sản phẩm thống kê báo cáo lưu lượng nước , khí gas xăng dầu qua đường ống . Đồng hồ đo lưu lượng nước có nhiều dòng , dạng và nhiều kích thước phù hợp với các đường ống , vật liệu và dạng vật phẩm cần đo lưu lượng .

  Chi tiết →

 • Kiểm định đồng hồ đo lưu lượng nước

  20-06-2015 // 9,841 lượt xem

  Tại sao phải kiểm định đồng hồ đo lưu lượng nước ?? Cơ quan nào có thẩm quyền thực hiện công việc này ?? Và cần những giấy tờ và thủ tục nào để chúng ta có thể tiến hành kiểm định đồng hồ đo lưu lượng nước ??

  Chi tiết →